Mỗi ngày 1 màu son: Son Black rouge A11 là màu gì?

Giữa bảng màu tuyệt đẹp của son Black rouge. Son Black rouge A11 là màu gì? Có gì đặc biệt? Nào hãy cùng review mỹ phẩm tìm hiểu về màu son này nhé.

Son Black rouge A11 là màu gì
  Son Black rouge A11 là màu gì

Son Black rouge A11 là màu gì? Có điểm gì thu hút?

Son Black rouge A11 là màu gì
Hoa trà my thuộc chi Camellia

Son Black rouge A11 là màu gì? – Son Black rouge A11 có tên tiếng anh là Tanned Camellia.

Camellia là một chi thực vật có hoa trong họ Chè (Theaceae), có nguồn gốc ở khu vực miền đông và miền nam châu Á, từ dãy Himalaya về phía đông tới Nhật Bản và Indonesia. Hoa của chi này thường có màu hồng cộng với tanned (nghĩa là cháy) nên chúng ta thường gọi A11 là màu Hồng cháy

  • Son Black rouge màu A11- Tanned Camellia

Son Black rouge A11 là màu gì
Son Black rouge A11

Màu A11- Tanned Camellia được coi là một màu son khá cổ điển trong bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint nhờ vào tone màu đỏ nâu cùng màu hồng baby nhẹ nhàng khi bạn liên tưởng đến những ngôi sao của thập niên 90 của thế kỉ trước.

  • Lứa tuổi phù hợp với Son Black rouge màu A11

Son Black rouge A11 là màu gì
Độ tuổi phù hợp son black rouge A11

Son black rouge màu A11 phù hợp với những quý cô ưa thích sự cổ điển và hoài cổ, tạo sự sang trọng quý phái khi đi dự tiệc… Độ tuổi thích hợp là những cô gái tầm 25 tuổi trở lên. Còn các bạn trẻ hơn trang điểm với son black rouge màu A11 thì trông bạn sẽ trưởng thành hơn vài tuổi đấy.

  • Son Black rouge màu A11 phù hợp với da nào?

Son Black rouge A11 là màu gì
Da phù hợp với Son Black rouge A11

Son black rouge màu A11 gần như phù hợp với tất cả màu da từ dám nắng đến trắng hồng, là một sự lựa chọn an toàn cho các nàng .

Son Black rouge A11 bán ở đâu?

Son Black rouge A11 bán ở đâu
Mỹ phẩm decito.vn

“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm đọc không bằng một thử” để có được sự “thấu hiểu” về màu Son black rouge màu A11 review mỹ phẩm khuyên bạn nên mua 1 cây son và thử ngay.

Decito.vn – chuyên cung cấp son chính hãng Hàn Quốc, không chỉ có màu A11 còn vô số màu khác của dòng son black rouge cho bạn tha hồ lựa chọn. Mách nhỏ cho bạn decito.vn đang có khuyến mãi vô cùng ưu đãi.

Còn nếu bạn muốn đọc hết serri ” Mỗi ngày 1 màu son” của chúng tôi thì hãy ghé thăm review mỹ phẩm nhé.

 

 

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn